Hot boy gốc Việt Chris Khoa trở thành cố vấn Bộ tài chính Anh ở tuổi 24

Chris Khoa

Ở tuổi 24 bạn đang làm gì? Bạn đang đi làm bán thời gian? Bạn đang làm công nhân ở một công ty dệt may? Hay bạn đã lấy vợ lấy chồng? Còn đối với anh chàng điển trai Chris Khoa ở tuổi 24 đã trở thành cố vấn Bộ Tài chính Anh.

Chris Khoa
Chris Khoa

Vào năm 2015 có một anh chàng đã gây một làn sóng dư luận lớn đó là Chris Khoa người mẫu gốc Việt đầu tiên lọt vào mắt xanh của Abercrombie & Fitch. Không chỉ có vẻ bề ngoài hút mắt mà hot boy gốc Việt còn có bảng điểm vô cùng cao, tài năng vượt trội cùng gia thế khủng đúng như hình tượng ” con nhà người ta ” mà các nàng vẫn hay mơ ước.

Chris Khoa sinh năm 1994 tại Praha (Cộng Hòa Séc) là sinh viên chuyên ngành Kinh tế Quan hệ Ngoại giao (Economics & International Relations) của trường Đại học Exeter Vương Quốc Anh. Anh chàng thông thạo 7 thứ tiếng và từng thực tập tại 8 ngân hàng danh giá tại nước ngoài.

Đến năm 2016 anh chàng Chris Khoa được 6 công ty nổi tiếng toàn cầu gửi lời mời đến thực tập tại: Google, HSBC, Apple… Tuy đây đều là các tập đoàn lớn nhưng Khoa lại lựa chọn vào BlackRock làm về phòng chống tội phạm tài chính. Cùng với đó tháng 8/2016 Khoa ra trường và phải bắt đầu định hướng tương lai của mình. Với các mối quan hệ sẵn có về các cơ quan lập pháp chính phủ nên sau đó anh chàng được nhận vào Bộ Tài chính Anh.

Vừa qua anh chàng đã thông báo rằng anh được nhận vào là cố vấn Bộ Tài chính Anh khi Khoa mới có 24 tuổi. Với hi vọng mà Khoa đã ấp ủ bấy lâu nay là xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc. Chris Khoa sẽ có cơ hội làm việc với các nghị sĩ và bộ trưởng để nghiên cứu, chia sẻ về các chính sách về kinh tế.

Chris Khoa chia sẻ rằng anh được nhận làm cố vấn Bộ Tài chính Anh đồng thời là người trẻ nhất nên có không ít khó khăn cùng thách thức, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để Khoa học hỏi thêm kinh nghiệm trau dồi thêm kiến thức mới. Trong quá trình làm việc ở Bộ Tài chính Khoa sẽ nghiên cứu thêm về Luật ở Đại học Cambridge Anh.

Đại học Cambridge Anh
Đại học Cambridge Anh

Chia sẻ về các dự định trong tương lai của Chris Khoa rằng anh sẽ có một số hợp tác với UNICEF để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chris Khoa sẽ quay lại Việt Nam trong một thời gian gần để làm đại sứ cho một chương trình doanh nhân trẻ ở Việt Nam. Khoa cũng muốn nâng cao thêm kiến thức bằng các sẽ học lên cao học ở Mỹ hoặc Anh.

Trụ sở chính của Google
Bên trong trụ sở chính của Google

Từ chối cơ hội được làm việc tại Google – nơi có môi trường làm việc tốt mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng chính hành động từ chối Google thì mới có một cố vấn Bộ Tài chính Anh trẻ nhất.

Đầu năm Chris Khoa mang đến một tin vui lớn cho người hâm mộ quan tâm theo dõi anh trong thời gian qua đó là anh chàng làm việc ở Bộ Tài chính Anh, tuy nhiên người hâm mộ lại không thể theo dõi anh trên trang mạng xã hội nữa vì Khoa quyết định hạn chế sử dụng MXH.

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Bắc Ninh Online

Trả lời