Pudu cafe tea pizza Bắc Ninh

Những quán cafe cho giới trẻ ” sống ảo ” tại Thành Phố Bắc Ninh

Trên dải đất hình chữ S, Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất cả nước thế nhưng lại có quá nhiều địa điểm du lịch độc đáo như du lịch tâm linh, du... Read more »

Những địa điểm checkin đẹp nhất khiến giới trẻ Bắc Ninh “phát sốt”

Bắc Ninh từ lâu đã nổi tiếng với những chùa chiền, danh lam thắng cảnh đậm màu “truyền thống dân tộc”. Không có những địa điểm du lịch, thắng cảnh nổi tiếng... Read more »

Bánh bông lan khổng lồ ” Le Castella ” lần đầu tiên có ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Sau thời gian dài ” làm mưa làm gió ” tại Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu bánh bông lan Le Casella đã xuất hiện ở Từ... Read more »

Mỹ Tâm – Đức Phúc biểu diễn tại Hội chợ thương mại Bắc Ninh 2018

Lịch tổ chức hội chợ triển lãm Bắc Ninh trong năm 2018 1.Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam – Bắc Ninh 2018 Quy mô: Hội chợ hưởng ứng... Read more »
Toàn cảnh TTTM Quế Võ Bắc Ninh

Dabaco chuẩn bị khai trương TTTM và rạp chiếu phim hiện đại ở Quế Võ

Cùng với lợi thế về mặt vị trí cũng như lợi thế về cơ sở hạng tầng giao thông đi lại thuận tiện, là cửa ngõ kinh tế nối liền Hà Nội... Read more »

Địa điểm du lịch nhất định phải ghé qua khi đến Bắc Ninh

Có thể nói rằng Bắc Ninh là một mảnh đất đã có truyền thống văn hóa lâu đời giàu bản sắc văn hóa dân tộc. Ngay khi nhắc đến Bắc Ninh thì... Read more »

Ăn gì đây: cùng đứa bạn càn quét thiên đường ăn vặt tại Bắc Ninh

Bạn thích món ăn vặt nào? Đã bao giờ bạn từng bật dậy nửa tỉnh nửa mê thèm một món ăn vặt nào đó mà chưa nghĩ ra sẽ ăn gì ở... Read more »

Ngày hội sách Việt Nam tại Bắc Ninh năm 2018

Hôm nay ngày 16 tháng 3 năm 2018 tại Hồ Điều Hòa Văn Miếu ( Thành phố Bắc Ninh ) Ngày sách Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của... Read more »
Chago Tae & Cafe Bắc Ninh

Top 7 quán trà sữa đẹp và ngon nổi tiếng nhất Thành phố Bắc Ninh

Hiện nay, trà sữa là một trong những thức uống được giới trẻ yêu thích nhất trong những ngày hè nóng bức như thế này. Thậm chí trong cái lạnh giá của... Read more »
Món ngon đặc sản

Những món ngon đặc sản nức tiếng xứ Kinh Bắc

Khi nhắc đến Bắc Ninh thì đầu tiên người ta sẽ nhắc đến những làn điệu dân ca quan họ trữ tình đằm thắm. Nhưng không phải ai cũng biết đến Bắc... Read more »