Những nghề kỳ quặc chỉ có ở Nhật Bản: Xin lỗi hộ, nhặt tử thi, đẩy khách lên tàu…

Có cung ắt có cầu nên nghề nào cũng có người làm, miễn là kiếm được nhiều tiền. Nhưng có lẽ những nghề trong bài viết này sẽ khiến bạn đi hết... Read more »
Mộ cụ Khải tổ Minh Đạo của họ Đàm

Ly kỳ ngôi mộ được trấn yểm ở Từ Sơn, Bắc Ninh?

Hai ngôi mộ trấn yểm của dòng họ Đàm Thận được Tả Ao tiên sinh tự tay tìm thế đất tiền phong hầu, hậu phong vương, đặt theo hướng khoa trường hữu song trúng... Read more »

Quỷ Satan cùng nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi người

Quỷ Satan ban đầu là một thiên thần ở trên thế giới địa đàng nhưng sau một trận chiến đã thay đổi. Mà trước đó ít người biết rằng trong ” Kinh Thánh... Read more »

10 loại các cảnh độc đáo và đắt giá nhất được giới đại gia ráo riết săn lùng

Bên cạnh các chú loại cảnh phổ biến mà các hộ gia đình thường nuôi thì các loại cá khác mang hình dáng độc đáo và giá tiền ” trên trời ”... Read more »

Ngôi làng có tục đào mộ, mặc quần áo cho người chết và diễu hành khắp nơi

Với những người dân địa phương tại ngôi làng thuộc Indonesia này, nghi lễ Rambu Solo là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Không chỉ là tín ngưỡng,... Read more »

7 loài cây có khả năng giống con người

Đã bao giờ bạn chú ý tới các loài cây có khả năng giống như con người? Trong thế giới thực vật tồn tại một số loài cây mang khả năng, tính... Read more »
Danh tính của người đàn ông dũng cảm chặn đầu xe tăng vẫn chưa được tìm ra.

10 bức ảnh nổi tiếng cho đến nay vẫn là bí ẩn không có lời giải đáp

Thời xưa khi chưa có sự can thiệp của photoshop, những bức ảnh bí ẩn này luôn khiến con người ta tò mò về sự thật đằng sau đó. Thế giới thì... Read more »

8 thói quen “lập dị” của các thiên tài

Các thiên tài luôn nổi tiếng với chỉ số thông minh cao chót vót và tài năng xuất trúng, nhưng ít ai biết rằng họ còn sở hữu hàng tá những thói... Read more »