Chân dung mỹ nhân gốc Á duy nhất trong MV mới của Sơn Tùng

Dàn mỹ nhân trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng được dân mạng “săn lùng” thông tin ngay sau khi MV lên sóng. Trong dàn người đẹp... Read more »

Những nghề kỳ quặc chỉ có ở Nhật Bản: Xin lỗi hộ, nhặt tử thi, đẩy khách lên tàu…

Có cung ắt có cầu nên nghề nào cũng có người làm, miễn là kiếm được nhiều tiền. Nhưng có lẽ những nghề trong bài viết này sẽ khiến bạn đi hết... Read more »
Pudu cafe tea pizza Bắc Ninh

Những quán cafe cho giới trẻ ” sống ảo ” tại Thành Phố Bắc Ninh

Trên dải đất hình chữ S, Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất cả nước thế nhưng lại có quá nhiều địa điểm du lịch độc đáo như du lịch tâm linh, du... Read more »
Mộ cụ Khải tổ Minh Đạo của họ Đàm

Ly kỳ ngôi mộ được trấn yểm ở Từ Sơn, Bắc Ninh?

Hai ngôi mộ trấn yểm của dòng họ Đàm Thận được Tả Ao tiên sinh tự tay tìm thế đất tiền phong hầu, hậu phong vương, đặt theo hướng khoa trường hữu song trúng... Read more »

Những địa điểm checkin đẹp nhất khiến giới trẻ Bắc Ninh “phát sốt”

Bắc Ninh từ lâu đã nổi tiếng với những chùa chiền, danh lam thắng cảnh đậm màu “truyền thống dân tộc”. Không có những địa điểm du lịch, thắng cảnh nổi tiếng... Read more »

Bánh bông lan khổng lồ ” Le Castella ” lần đầu tiên có ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Sau thời gian dài ” làm mưa làm gió ” tại Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu bánh bông lan Le Casella đã xuất hiện ở Từ... Read more »

Mỹ Tâm – Đức Phúc biểu diễn tại Hội chợ thương mại Bắc Ninh 2018

Lịch tổ chức hội chợ triển lãm Bắc Ninh trong năm 2018 1.Hội chợ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam – Bắc Ninh 2018 Quy mô: Hội chợ hưởng ứng... Read more »
Toàn cảnh TTTM Quế Võ Bắc Ninh

Dabaco chuẩn bị khai trương TTTM và rạp chiếu phim hiện đại ở Quế Võ

Cùng với lợi thế về mặt vị trí cũng như lợi thế về cơ sở hạng tầng giao thông đi lại thuận tiện, là cửa ngõ kinh tế nối liền Hà Nội... Read more »

Địa điểm du lịch nhất định phải ghé qua khi đến Bắc Ninh

Có thể nói rằng Bắc Ninh là một mảnh đất đã có truyền thống văn hóa lâu đời giàu bản sắc văn hóa dân tộc. Ngay khi nhắc đến Bắc Ninh thì... Read more »

Quỷ Satan cùng nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi người

Quỷ Satan ban đầu là một thiên thần ở trên thế giới địa đàng nhưng sau một trận chiến đã thay đổi. Mà trước đó ít người biết rằng trong ” Kinh Thánh... Read more »