Chương trình Lái xe an toàn tại Công ty Điện Lực Bắc Ninh

Nhằm phổ biến các kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô an toàn và giảm thiểu các tai nạn được gây ra bởi xe ô tô. Ngày 17/3/2018 đã diễn ra chương trình lái xe an toàn (LXAT) tại  Công ty Điện lực Bắc Ninh, số 308 Lạc Long Quân, Hòa Long, Tp. Bắc Ninh do Honda ô tô Bắc Ninh kết hợp cùng kỹ thuật viên tới từ Honda Việt Nam tổ chức.

Chương trình được diễn ra với 2 phần chính là lý thuyết và thực hành LXAT được phổ biến tới hơn 30 khách mời tham dự.

Trong phần lý thuyết, các khách mời được phổ biến những rủi ro thường gặp khi tham gia giao thông, những kỹ thuật lái xe an toàn như khoảng cách lái xe an toàn, các kỹ năng ghép xe song song, kỹ năng lùi, đỗ xe và kỹ năng phản xạ, xử lý tình huống bất ngờ.

Đại diện Honda Ô tô Bắc Ninh đào tạo lý thuyết Lái xe an toàn cho khách hàng tham dự
Đại diện Honda Ô tô Bắc Ninh đào tạo lý thuyết Lái xe an toàn cho khách hàng tham dự

Phần thực hành được diễn ra trực quan hơn khi các khách mời tham dự được áp dụng thực tế những kiến thức được cung cấp trước đó. Các kỹ thuật viên đã đưa ra những lời khuyên, sự hướng dẫn tỉ mỉ trước mỗi phần thực hành của khách mời tham dự. Trong phạm vi không gian rộng rãi, thoáng và an toàn, ban tổ chức đã mang lại những phần thực hành kỹ thuật bổ ích tới tất cả các khách mời tham dự.

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện ban tổ chức đã cảm ơn và trao tặng chứng chỉ lái xe an toàn cùng những phần quà lưu niệm cho mỗi khách mời tham dự.

Khách hàng nhận chứng chỉ LXAT cùng phần quà lưu niệm từ Honda Ôtô Bắc Ninh
Khách hàng nhận chứng chỉ LXAT cùng phần quà lưu niệm từ Honda Ôtô Bắc Ninh

Đại diện Honda Ôtô Bắc Ninh chia sẻ rằng ngoài việc cung cấp những dòng xe tốt nhất tới các quý khách hàng thì điều họ quan tâm hơn nữa đó chính là tính mạng và sự an toàn của khách hàng trong quá trình tham gia giao thông. Trong thời gian tới, Honda Ôtô Bắc Ninh sẽ nỗ lực nâng cao, hoàn thiện hơn về các nội dung đào tạo LXAT để tiếp tổ chức các chương trình có ý nghĩa, góp phần mang lại ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn hơn tại Việt Nam.

Địa chỉ showroom: Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời