Châu Việt Cường – đời tư tai tiếng của ca sĩ đã từng ẩu đả tại Bắc Ninh

Châu Việt Cường – nam ca sĩ gốc Thanh Hóa chính thức ra mắt với tư các nghệ sĩ vào năm 2010 với sự nâng đỡ của ông ” bầu ” Lâm Chấn Huy và công ty. Anh chuyên đi chạy show ở các tỉnh thành trên khắp cả nước đặc biệt là các show hát hội chợ. Nam ca sĩ được khán thính giả biết đến qua các ca khúc ” bạc trắng tình đời “, ” liều thuốc yêu “, ” tình chết “,…

Châu Việt Cường – đời tư tai tiếng

Nhưng Châu Việt Cường được khán giả biết đến không chỉ do những bài hát hay, khả năng ăn nói khá hài hước, mà do những tai tiếng đời tư. Dù là ca sĩ là người của công chúng nhưng Châu Việt Cường lại không giữ cho mình có một lối sống trong sạch mà lại chay theo những thú vui quên ngày đêm rượu chè, cờ bạc, trai gái,…

Nữ sinh lớp 12 tố Châu Việt Cường hiếp dâm
Nữ sinh lớp 12 tố Châu Việt Cường hiếp dâm

Năm 2012, Nam ca sĩ bị một nữ sinh học lớp 12 tại Hải Phòng tố vì tội” hiếp dâm “. Nhưng nam ca sĩ biện hộ cho mình rằng hai người có quan hệ tình dục, là sự đồng ý của cả hai bên tự nguyện chứ không có sự ép buộc như cô gái đã tố cáo.

Năm 2014, Châu Việt Cường lại tiếp tục làm người hâm mộ chú ý đến cách cư xử vô lễ, bạo lực. Chỉ có lời nhắc ngồi ghế cẩn thận kẻo gãy ghế mà gây ra cuộc ẩu đả giữa chủ quán và nam ca sĩ.

Đến năm 2016, chuyện như cơm bữa Châu Việt Cường lại bị dính líu đến việc dọa dẫn thuê xã hội đến ” bóp cổ ” một người hâm mộ khi người hâm mộ kia bật nhạc của nam ca sĩ khác khi Châu Việt Cường đang biểu diễn. Nguyên văn lời dọa dẫm của nam ca sĩ đén khán giả như sau ” bóp cổ, dẫm phát chết ngay “.

Lại là năm 2016, trong một lần đi diễn ở Bắc Ninh nam ca sĩ cùng tài xế đi qua Thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Tài xế xuống hỏi đường và bị đám thanh niên đã say rượu xông vào đấm đá, anh thấy vậy xuống xe can ngăn mọi người thì cũng bị đánh đến xây xẩm mặt mày.

Theo như một bầu show cũ của ca sĩ Châu Việt Cường đã chia sẻ: dù là nam ca sĩ đã có vợ con nhưng lại là người không chăm lo cho gia đình, bỏ bê vợ con đắm mình vào những cuộc vui xuyên ngày xuyên đêm và hay ca sĩ thường tụ tập bạn bè để ” đập đá “.

Châu Việt Cường đang tranh cãi về việc va chạm xe trong khi tham gia giao thông
Châu Việt Cường đang tranh cãi về việc va chạm xe trong khi tham gia giao thông

Lối sống sa đọa và đời tư của Châu Việt Cường đang khiến cư dân mạng phẫn nộ và đòi tẩy chay. Nhiều người cho rằng với lối sống buông thả và thiếu kiểm soát như vậy, Châu Việt Cường vướng vào vòng lao lý là điều sẽ xảy ra, không chỉ vậy còn gây ảnh hưởng đến một bộ phận thanh thiếu niên học theo lối sống không lành mạnh đó.

Châu Việt Cường – Hung thủ trong vụ án sát hại cô gái tên H?

Châu Việt Cường ở cơ quan chức năng
Châu Việt Cường ở cơ quan chức năng

Theo như các cơ quan báo chí đã đưa tin thì rạng sáng ngày hôm qua ( tức ngày 5/3/2018) đã xảy ra vụ án sát hại cô gái tên H ( sinh năm 1998 ). Cùng ngày nam ca sĩ Châu Việt Cường đã bị mời lên cơ quan chức năng làm việc trong tình trạng mê man chưa tỉnh sau khi dùng thuốc.

Sau khi đến cơ quan chức năng Cường khai nhận, rạng sáng ngày 5/3/2018 anh đã cùng một nhóm bạn trong đó có nạn nhân H đến ngôi nhà trong khu tập thể phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội để tổ chức sử dụng ma túy tập thể.

Sau khi dùng thuốc dẫn đến tình trạng ảo giác, Cường cho rằng H bị ma nhập, anh đã lấy rất nhiều tỏi rắc xung quanh phòng và nhét vào miệng H. Khám nghiệm tử thi cho biết trong đường hô hấp của H có khoảng 30 nhánh tỏi và một củ tỏi lớn có thể đây là nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân H.

Tình trạng ” ngáo đá ” dẫn đến sát hại người tình, người yêu đã không còn xa lạ gì nữa do có hàng loạt vụ án nghiêm trọng đã xảy ra như tưởng người yêu là trăn tinh hay là quái vật 6 đầu,… Tình trạng ” phê thuốc ” sau khi sử dụng ma túy có tính chất sự việc vô cùng nguy hiểm do người sử dụng thuốc không phân biệt được người thân và có những hành vi giết người vô cùng man rợ.

Như vậy hung thủ gây án trong tình trạng không tỉnh táo như Châu Việt Cường có bị chịu trách nhiệm trước ” vành móng ngựa ” hay không?

Theo luật sư, người phạm tội khi bị ảo giác do sử dụng ma túy không được miễn trừ như trường hợp bị tâm thần, do đó vẫn phải chịu toàn bộ trách nhiệm hình sự về hành động đã gây ra theo quy định của Bộ luật Hình sự. Chúng tôi sẽ tiếp dõi các thông tin liên quan xung quanh vụ án để bạn đọc theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời