Bộ phận không khí lạnh cường độ mạnh đổ bộ xuống Miền Bắc nước ta

Không khí lạnh tràn xuống nước ta, nhiệt độ Miền Bắc giảm sâu

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung Ương vào đêm nay 5/4 Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh cường độ mạnh đổ bộ xuống nước ta,... Read more »

Tuyến xe bus 212 BX.Quế Võ – BX.Mỹ Đình đi vào hoạt động từ ngày 28/3

Bạn là người sinh ra lớn lên ở Bắc Ninh? Bạn đang đi học ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc là các trung tâm giáo dục dạy nghề... Read more »

Hướng đi nào cho thị trường chung cư Bắc Ninh sau vụ cháy Carina Plaza

Những ngày vừa qua đã diễn ra phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ cháy ở quán Karaoke tại Hà Nội làm chết 13 người, làm dấy lên hồi chuông... Read more »

#deletefacebook làn sóng tẩy chay Facebook – “ông trùm ” MXH

Bạn đã từng dù chỉ một lần thử comment ” BFF ” chưa? Đây được coi là bình luận hot nhất trong và ngày gần đây, bắt nguồn từ việc rỏ rỉ... Read more »

Năm 2018 Cung quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động

Đầu tháng 9/2016 Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ khởi công Cung quy hoạch – Kiến trúc Bắc Ninh tại Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh với vốn đầu tư... Read more »

Chương trình Lái xe an toàn tại Công ty Điện Lực Bắc Ninh

Nhằm phổ biến các kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô an toàn và giảm thiểu các tai nạn được gây ra bởi xe ô tô. Ngày 17/3/2018 đã diễn ra... Read more »

Đại lão Hòa thượng Thích Thanh Sam – Viện chủ Tổ đình Đại Thành Bắc Ninh viên tịch

Đại lão Hòa thượng Thích Thanh Sam – nguyên Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN đã thu thần viên tịch vào lúc 6h30, ngày 12/3/2018 (tức 25 tháng Giêng, Mậu... Read more »

” Tiền sử ” ô nhiễm môi trường các làng nghề truyền thống ở Bắc Ninh

Hiện nay Bắc Ninh đang có hơn 60 làng nghề phát triển mạnh mẽ cùng với một nửa trong số đó là làng nghề truyền thống thu hút gần 100.000 lao động... Read more »

Bắc Ninh: làn gió mới của thị trường bất động sản Phía Bắc

So với cùng kỳ năm 2016, thì năm 2017 tỷ lệ doanh nghiệp thành lập mới tăng ở hầu hết các ngành. Đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản... Read more »

Nhà ở xã hội Bắc Ninh: kêu gọi đầu tư 8000 tỷ đồng

Tháng 12/2017 vừa qua Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định công nhận Thành phố Bắc Ninh là đô thị loại 1 trực thuộc Tỉnh. Từ đó có thể thấy... Read more »