Thần tượng tuổi teen Kim Samuel

Lịch trình của ” Hoàng tử lai ” Kim Samuel tại Việt Nam

Nếu như ở mùa 1 của ” Nhạc hội song ca – Duet Song Festival ” có sự xuất hiện của nam Thần tượng Yesung ( nhóm nhạc Super Junior ) cùng... Read more »

Địch Lệ Nhiệt Ba – mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp có thừa của C-biz

Vẻ ngoài là yếu tố vô cùng quan trọng để người diễn viên bước vào làng giải trí trong thời đại nhan sắc lên ngôi như hiện nay. Địch Lệ Nhiệt Ba... Read more »
Nhóm nhạc thần tượng BTS

Độ nổi tiếng của BTS ở Hàn Quốc đạt tới mức độ nào?

Có thể nói thực lực và tài năng của BTS ( Bangtan boys ) là điều không còn gì để chối cãi nữa, họ đã phải trải qua một quá trình rèn... Read more »
Tham gia làng nghệ thuật đã lâu song phải tới vai diễn “dâm phụ” Phan Kim Liên trong Tân Thủy Hử thì tên tuổi Can Đình Đình mới được nhiều người biết tới.

Lén nhìn “chị dâu” trẻ, đẹp và bốc lửa nhất của Võ Tòng

Tham gia làng nghệ thuật đã lâu song phải tới vai diễn “dâm phụ” Phan Kim Liên trong Tân Thủy Hử thì tên tuổi Can Đình Đình mới được nhiều người biết... Read more »
Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi

Cha mất sớm từ năm 2 tuổi, để lại mẹ một mình nuôi 5 con cùng ông bà nội già yếu, Lý Liên Kiệt sớm ý thức được hai chữ “nghèo đói”... Read more »
Bada đẹp rạng rỡ bên các thành viên S.E.S trong ngày cưới

Bada đẹp rạng rỡ bên các thành viên S.E.S trong ngày cưới

Mỹ nhân xứ Hàn lên xe hoa chiều nay 23/3, hôn lễ được tổ chức tại một nhà thờ ở Seoul. Hôm nay 23/3, đám cưới của ca sĩ Bada nhóm S.E.S... Read more »