Thần tượng tuổi teen Kim Samuel

Lịch trình của ” Hoàng tử lai ” Kim Samuel tại Việt Nam

Nếu như ở mùa 1 của ” Nhạc hội song ca – Duet Song Festival ” có sự xuất hiện của nam Thần tượng Yesung ( nhóm nhạc Super Junior ) cùng... Read more »

Hoa Hậu Hương Giang: có xứng đáng với ngôi vị cao nhất?

Tối ngày 9/3 vừa qua Hương Giang Idol đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss International Queen được tổ chức tại Thái Lan. Dư luận và người... Read more »

Châu Việt Cường – đời tư tai tiếng của ca sĩ đã từng ẩu đả tại Bắc Ninh

Châu Việt Cường – nam ca sĩ gốc Thanh Hóa chính thức ra mắt với tư các nghệ sĩ vào năm 2010 với sự nâng đỡ của ông ” bầu ” Lâm... Read more »
Ca sĩ Hòa Minzy

” Bé hạt tiêu ” Hòa Minzy chờ cơ hội tỏa sáng trong Showbiz Việt

Hòa Minzy được biết đến nhiều nhất bởi danh hiệu bạn gái của chàng cầu thủ tài năng Công Phượng, nhưng mấy ai biết rằng cô nàng là một ca sĩ đa... Read more »
Cặp đôi vàng của Showbiz Việt

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh câu chuyện tình yêu 8 năm đến hồi kết?

Gần đây trên trang cá nhân ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy đã cập nhật tình trạng cùng với hình ảnh nắm tay một cô gái, bàn tay của cô... Read more »
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sao Việt đi đâu về đâu vào đầu xuân Mậu Tuất 2018

Bạn giành khoảng thời gian sau tết để làm gì? Bạn sẽ đi du xuân ở Hội Lim Bắc Ninh, Phật Tích, đền bà Chúa Kho,…còn Sao Việt sẽ giành thời gian... Read more »

Địch Lệ Nhiệt Ba – mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp có thừa của C-biz

Vẻ ngoài là yếu tố vô cùng quan trọng để người diễn viên bước vào làng giải trí trong thời đại nhan sắc lên ngôi như hiện nay. Địch Lệ Nhiệt Ba... Read more »
Nhóm nhạc thần tượng BTS

Độ nổi tiếng của BTS ở Hàn Quốc đạt tới mức độ nào?

Có thể nói thực lực và tài năng của BTS ( Bangtan boys ) là điều không còn gì để chối cãi nữa, họ đã phải trải qua một quá trình rèn... Read more »
Tham gia làng nghệ thuật đã lâu song phải tới vai diễn “dâm phụ” Phan Kim Liên trong Tân Thủy Hử thì tên tuổi Can Đình Đình mới được nhiều người biết tới.

Lén nhìn “chị dâu” trẻ, đẹp và bốc lửa nhất của Võ Tòng

Tham gia làng nghệ thuật đã lâu song phải tới vai diễn “dâm phụ” Phan Kim Liên trong Tân Thủy Hử thì tên tuổi Can Đình Đình mới được nhiều người biết... Read more »
Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi

Cha mất sớm từ năm 2 tuổi, để lại mẹ một mình nuôi 5 con cùng ông bà nội già yếu, Lý Liên Kiệt sớm ý thức được hai chữ “nghèo đói”... Read more »