Ngôi nhà của vợ chồng con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bị lửa thiêu rụi

Một vụ hỏa hoạn vào trưa ngày 12/4 đã thiêu rụi ngôi nhà của vợ chồng nhạc sĩ Văn Thao, con trai cố nhạc sĩ Văn Cao ở trên đường Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoảng 12h trưa 12/4, căn nhà trên đường Lê Duẩn (phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân trên phố Lê Duẩn phát hiện khói và lửa bốc ra từ trong nhà. Ngay lập tức, mọi người dùng bình chữa cháy xách tay và các phương tiện cá nhân để dập lửa.

Các chiến sĩ Công an phường Cửa Nam ở cách đó 100 mét cũng nhanh chóng có mặt, tiến hành dập lửa.

Lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời để ngăn chặn vụ cháy lan rộng
Lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời để ngăn chặn vụ cháy lan rộng

Theo Đại tá Trần Văn Vụ, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng cứu hỏa đến hiện trường tổ chức ứng cứu.

Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế, không lan sang các nhà xung quanh. Đến 12h25 cùng ngày, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Đồ đạc trong nhà bị hư hỏng khá nặng
Đồ đạc trong nhà bị hư hỏng khá nặng

ại hiện trường, căn nhà bị cháy có 1 tầng, đã xây dựng từ lâu và được chia làm nhiều ô nhỏ. Qua xác định, nơi xảy ra cháy được xác định là căn phòng của vợ chồng nhạc sĩ Văn Thao, con trai cố nhạc sĩ Văn Cao.
Bên trong căn nhà cháy đen
Bên trong căn nhà cháy đen

Căn phòng này chỉ rộng chừng 10 m2, nằm sát bên cửa hàng phụ kiện điện thoại di động. Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy rụi. May mắn, thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng nhạc sĩ Văn Thao không có nhà nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản trong vụ cháy đang được làm rõ.

Ngôi nhà của vợ chồng con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bị lửa thiêu rụi
Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Bắc Ninh Online

Trả lời