Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh câu chuyện tình yêu 8 năm đến hồi kết?

Cặp đôi vàng của Showbiz Việt

Gần đây trên trang cá nhân ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy đã cập nhật tình trạng cùng với hình ảnh nắm tay một cô gái, bàn tay của cô gái có đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. Không chỉ hình ảnh tình cảm mà dòng status còn gây tò mò hơn cho người hâm mộ khi tag tên @khongtuquynh đó là: ” Đó là chặng đường dài tôi muốn đi cùng với em “.

Chuyện tình Marathon mang tên Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy

Chuyện tình của cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh
Chuyện tình của cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh

Tính đến thời điểm hiện tại Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có khoảng 8 năm bên nhau. Cặp đôi bén duyên từ năm 2010 khi đóng chung trong bộ phim ” Thiên sứ 99 ” sau đó chính thức công khai chuyện tình vào năm 2012.

Trong từng ấy năm yêu nhau Quỳnh và Huy có không ít những cử chỉ thân mật ngọt ngào với nhau. Nhưng cả hai yêu nhau một cách ” thầm lặng ” không lên báo đài kể về nhau hay cũng hầu như không có những tương tác trên mạng xã hội. Kể cũng lạ thậm chí khi cặp đôi tham gia cùng một sự kiện thì báo đài cũng không thể chụp được một bức ảnh tình tứ nào.

Ngô Kiến Huy chăm sóc cho Khổng Tú Quỳnh
Ngô Kiến Huy chăm sóc cho Khổng Tú Quỳnh

Đúng như câu mà các bạn trẻ hay ” đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ “, cặp đôi không thể hiện tình cảm trước công chúng nhưng ở hậu trường thì sao? Chương trình The voice Kid 2016 chàng Bắp làm MC nàng đến hậu trường chăm sóc cho anh, để anh có thể toàn tâm toàn ý làm việc mà không vướng bận bất cứ gì xung quanh.

Tình yêu thì phải đến từ hai phía, Huy cũng thể hiện tình cảm với Quỳnh qua những hành động nhỏ nhất từ chỉnh chu trang phục cho nàng hay là lo lắng chuyện ăn uống và hộ tống Quỳnh trong những buổi diễn liên tục. Trong những lần được hỏi về người yêu thì Huy đều dành những lời nói có cánh cho Quỳnh, nào thì là người phụ nữ quan trọng của cuộc đời anh chỉ sau mẹ và em gái.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Ngô Kiến Huy

Tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh
Tin đồn Ngô Kiến Huy cầu hôn Khổng Tú Quỳnh

Có thể nói dòng trạng thái mới của chàng Bắp đã làm cho người hâm mộ tò mò đồng thời cũng có không ít lời đoán già đoán non của người hâm mộ. Còn thực hư của câu chuyện này là gì? Dòng trạng thái là thật hay là giả?

Liên hệ với người đại diện của Ngô Kiến Huy đã cho chúng tôi biết rằng dòng trạng thái trên trang các nhân kia là giả mạo. Bàn tay đeo nhẫn trong tấm ảnh cũng không phải của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Đồng thời người đại diện cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên tình trạng mạo danh này xảy ra, trước đó tài khoản này cũng không ít lần mạo danh Ngô Kiến Huy nhắn tin cho các cầu thủ, ngôi sao nổi tiếng khác gây ảnh hưởng không nhỏ đến thanh danh của nam ca sĩ.

Chia sẻ thêm về chuyện tình của cặp đôi, chuyện tiến tới hôn nhân của Huy và Quỳnh là chuyện sớm muộn vì cả 2 người đã có khoảng thời gian yêu nhau khá dài. Nhưng do cả hai vẫn muốn dành phần lớn thời gian để theo đuổi sự nghiệp riêng nên vẫn trì hoãn việc tiến tới hôn nhân.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là một trong những cặp đôi nổi tiếp nhất trong Showbiz Việt bởi tài năng cùng với ngoại hình xuất sắc. Sau thời gian dài yêu nhau thì cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và chưa tính đến chuyện lâu dài. Dù cặp đôi khá kín tiếng về chuyện tương lai nhưng vẫn biết rằng Quỳnh cũng rất được lòng mẹ của Ngô Kiến Huy. Chúng ta cùng chúc cho chuyện tình của cặp đôi sẽ sớm có kết quả nàng được lên xe bông, chàng rước nàng về rinh.

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh câu chuyện tình yêu 8 năm đến hồi kết?
Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời