Lịch trình của ” Hoàng tử lai ” Kim Samuel tại Việt Nam

Thần tượng tuổi teen Kim Samuel

Nếu như ở mùa 1 của ” Nhạc hội song ca – Duet Song Festival ” có sự xuất hiện của nam Thần tượng Yesung ( nhóm nhạc Super Junior ) cùng với phần trình diễn mở màn vô cùng ấn tượng. Thì đến mùa 2 này Kim Samuel sẽ là thần tượng K-pop tiếp theo góp mặt trong chương trình. Đây là lần thứ 2 ” Hoàng tử lai ” đến Việt Nam, trước đó nam thần tượng đã có mặt tại Nhà Hát Hòa Bình để tham gia biểu diễn trong chuỗi hoạt động của Lễ trao giải MAMA 2017.

Vào ngày 1/4 ” Hoàng tử lai ” Kim Samuel sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Duet Song Festival là một trong những show truyền hình thực tế được yêu thích nhất tại Hàn Quốc từ khi ra mắt năm 2016. Năm 2017, khi được Việt Nam mua bản quyền với tên gọi Việt hóa là Nhạc hội song ca, chương trình đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng fan K-pop bởi sự góp mặt của nhiều ngôi sao thần tượng xứ Hàn trong mùa đầu tiên. Tái xuất giang hồ sau một năm vắng bóng, trong mùa thứ 2 này người hâm mộ hồi hộp chờ đợi liệu Nhạc hội song ca – Duet Song Festival sẽ mang thần tượng nào ở xứ sở kim chi về với khán giả Việt?.

Kim Samuel tham gia chương trình " Produce 101 season 2"
Kim Samuel tham gia chương trình ” Produce 101 season 2″

Câu trả lời là thần tượng tuổi teen Kim Samuel đã được khán giả quen mặt khi tham gia chương trình ” Produce 101 season 2 “. Đồng thời để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chương trình thì tối ngày 1/4/2018 Samuel sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Lịch trình của Kim Samuel tại Việt Nam

Tối ngày 1/4: đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó di chuyển về một khách sạn tại đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi ghi hình vào hôm sau.

Ngày 2/4: Tham gia một số hoạt động ghi hình tại phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm thương mại Quận 7… đây đều là một số địa điểm nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 3/4: Tham gia ghi hình cho chương trình ” Nhạc hội song ca – Duet Song Festival ” mùa 2 tại phim trường huyện Nhà Bè, Quận 7. Tại đây thần tượng ” Sixteen ” sẽ song ca cùng một thí sinh đến từ Việt Nam.

Tối 3/4: Nam thần tượng sẽ rời Việt Nam sau khi buổi ghi hình kết thúc.

Lịch trình của ” Hoàng tử lai ” Kim Samuel tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang