Top 5 công ty thiết kế website uy tín tại Bắc Ninh

Vài năm trở lại đây xu hướng kinh doanh online nở rộ tại Bắc Ninh, kéo theo đó nhu cầu về website thương mại điện tử, website doanh nghiệp cũng gia tăng.... Read more »

Chân dung mỹ nhân gốc Á duy nhất trong MV mới của Sơn Tùng

Dàn mỹ nhân trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng được dân mạng “săn lùng” thông tin ngay sau khi MV lên sóng. Trong dàn người đẹp... Read more »

Những nghề kỳ quặc chỉ có ở Nhật Bản: Xin lỗi hộ, nhặt tử thi, đẩy khách lên tàu…

Có cung ắt có cầu nên nghề nào cũng có người làm, miễn là kiếm được nhiều tiền. Nhưng có lẽ những nghề trong bài viết này sẽ khiến bạn đi hết... Read more »

Một Nhật Bản rất khác: Nghèo đói, lạnh lùng và cô đơn

“Nhật Bản là một quốc gia mà những thứ đen tối được che giấu dưới vỏ bọc đẹp đẽ, trong khi phần lớn người nước ngoài lại thích cái vỏ bọc đó... Read more »

Trong mắt chuyên gia công nghệ, Google Chrome đã thành một phần mềm gián điệp

Không chỉ mở cửa cho các cookies bên thứ ba theo dõi hành vi người dùng trên Web, Google Chrome còn đang khiến việc chặn các cookies đó trở nên khó khăn... Read more »

Quản lý quán karaoke Tom Luxury cung cấp ma tuý cho khách bay lắc tập thể

Rạng sáng 9/6, lực lượng chức năng phát hiện 18 đối tượng bay lắc, sử dụng ma tuý trái phép tại quán karaoke Tom Luxury ở huyện Thuận Thành. Rạng sáng 9/6,... Read more »

Chủ đầu tư Royal Park Bắc Ninh bị phạt hơn 52 triệu: Nguyên nhân vì sao?

(Kiến Thức) – UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính Công ty TNHH đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Bắc Ninh, là chủ... Read more »

Bắc Ninh: Gần chục hộ dân có nguy cơ không nơi dung thân vì buộc nhường đất cho dự án

Người dân Khu phố 1, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh có nguy cơ mất trắng nhà cửa, đất đai mà không được đền bù… Your browser does not... Read more »

Kết ngọt ngào của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô chủ khách sạn Bắc Ninh

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và hot girl Khánh Linh được đánh giá là một trong những cặp đôi trai tài, gái sắc, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.... Read more »

Những bức ảnh chân thực nhất khiến bạn phải suy ngẫm về cuộc sống

Xã hội ngày một tiên tiến, văn minh, đời sống vật chất, tinh thần của con người được nâng cao..Nhưng kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy, những mặt trái mà... Read more »