Độ nổi tiếng của BTS ở Hàn Quốc đạt tới mức độ nào?

Nhóm nhạc thần tượng BTS

Có thể nói thực lực và tài năng của BTS ( Bangtan boys ) là điều không còn gì để chối cãi nữa, họ đã phải trải qua một quá trình rèn luyện, kiên trì học tập và nhẫn nại để gặt hái thành công đang có ngày hôm nay. Đồng thời thành công đến với họ như một lẽ tất yếu như ARMY ( tên fandom của nhóm nhạc BTS ) yêu mến BTS.

Nhóm nhạc thần tượng BTS
Nhóm nhạc thần tượng BTS

Có thể nói rằng nhóm nhạc nhà Bighit là nhóm nhạc thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới tính đến nay. Thành công vang dội của BTS có thể kể đến như: số lượng đĩa bán ra năm 2017 cao lịch sử, đồng thời 7 thành viên còn lọt vào bảng xếp hạng Billboard 100- nhóm nhạc K-pop đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng danh giá này và Billboard 200 ( với vị trí số 7 ) đây cũng là kỷ lục cao nhất mà 1 nhóm nhạc thần tượng K-pop làm được.

Nhóm nhạc thần tượng BTS
Nhóm nhạc thần tượng BTS

Mà chưa kể đến đầu năm 2017 BTS đã bay sang Mỹ để tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards và giành được chiến thắng tại hạng mục Top Socil Artist. Sau chuỗi thời gian dài là sự ngự trị của Justin Bieber thì cuối cùng cũng có một Nghệ sĩ Châu Á giành được sự bầu chọn của người hâm mộ để chiến thắng các gương mặt thân quen trong làng nhạc thế giới.

Biết rằng Bangtan hiện nay đang rất nổi tiếng ở tầm cỡ thế giới nhưng ở thị trường quê nhà thì BTS có thực sự nổi tiếng như vậy hay không?

BTS có phải nhóm nhạc nổi tiếng nhất với thanh thiếu niên Hàn Quốc

Đúng vậy. Bây giờ có thể nói rằng đây là kỷ nguyên của BTS và không một ai có thể chối cãi sự thật hiển nhiên này. Và sự nổi tiếng của các chàng trai Bangtan ở lứa tuổi này cũng có lý do nhất định đó là nhóm nhạc này tự sáng tác nhạc cho mình và lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sống của thế hệ trẻ hiện nay, xuất phát từ đó tạo nên sự đồng cảm giữa các chàng trai và những fan K-pop trẻ tuổi.

Đồng thời BTS tạo được sự khác biệt đó là họ cùng là kể chuyện về giới trẻ như các nhóm nhạc khác đang làm, nhưng học là ” tự thân vận động ” còn các nhóm nhạc ở các công ty khác thì đã có đội ngũ hậu thuẫn phía sau, do đó cách thể hiện của Bangtan thường trung thực thẳng thắn hơn.

BTS có nổi tiếng với những người Hàn Quốc ở độ tuổi từ 30 trở lên hay không?

BTS là một trong những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất hiện nay  tuy nhiên đối với lứa tuổi từ 30 tuổi trở lên thì học được biết đến nhưng sự hâm mộ không được như lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thành viên V ( BTS )
Thành viên V ( BTS )

Lứa tuổi từ 30 trở lên biết đến BTS nhưng học có thể không phân biệt được thành viên nào với thành viên nào. Nhưng không có nghĩa là BTS không nổi tiếng mà người lớn tuổi ở Hàn Quốc có thể cũng không biết các nhóm nhạc xu hướng đang nổi tiếng trước và sau đó.

Không chỉ vậy các bài hát của Bangtan boys khác được lứa tuổi trung niên yêu thích. Và tính đến thời điểm hiện tại thì BTS chính là nhóm nhạc được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất. Và có một điều chắc chắn rằng đây là nhóm nhạc trẻ tuổi và tài năng này được coi là một biểu tượng văn hóa trong lứa tuổi thanh thiếu niên.

Nhóm nhạc nhà Bighit ngày càng tiến gần đến đỉnh cao của danh vọng và trở thành boygroup nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc cũng như ” vươn mình ” ra toàn thế giới. Đầu xuân 2018 ” gà ” của Bighit cũng đã mang đến niềm vui vô cùng lớn cho người hâm mộ đó là xuất hiện trên bìa của tạp chí Billboard số mới nhất và ” BTS ” là một mục trên trang web Billboard.

Độ nổi tiếng của BTS ở Hàn Quốc đạt tới mức độ nào?
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời