Địch Lệ Nhiệt Ba – mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp có thừa của C-biz

Vẻ ngoài là yếu tố vô cùng quan trọng để người diễn viên bước vào làng giải trí trong thời đại nhan sắc lên ngôi như hiện nay. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như vậy cô nàng 9X xinh đẹp được đông đảo người hâm mộ chú ý đến bởi gương mặt khả ái ưa nhìn cộng thêm đường lai Tây khó lẫn giữa một rừng hoa của giới giải trí ” có thừa ” người đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 và cô nàng từng là sinh viên của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Mỹ nhân Tân Cương tiến vào C-biz bằng vai diễn đầu tiên trong bộ A Na Nhĩ Hãn, rồi sau đó là Đại Mạc Dao và Cổ kiếm kỳ đàm tuy nhiên cô vẫn chưa phải là gương mặt nổi bật. Đến tận phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản Điện ảnh cô mới thực sự bật lên trở thành gương mặt tiểu hoa đán với gương mặt và thân hình không có điểm để chê.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Gần đây cư dân mạng bất ngờ đào bới lại một số hình ảnh khi còn thơ bé của người đẹp và gây sốt trên các diễn đàn mạng. Ngay từ khi còn nhỏ Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất nổi bật với bạn bè cùng trang lứa nhờ gương mặt xinh xắn. Có không ít cư dân mạng thừa nhận vẻ đẹp của cô nàng không thay đổi một nét nào từ khi nhỏ đến lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba thời thơ ấu
Địch Lệ Nhiệt Ba thời thơ ấu

Mỹ nhân Tân Cương hiện đang là tiểu hoa đán tài năng xinh đẹp nhất nhì màn ảnh xứ Trung hiện nay, bằng chứng đó là giải thưởng nữ diễn diễn mới xuất sắc nhất năm 2016 và nữ diễn viên mới nổi bật nhất tại hai đề cử phim lớn của Trung Quốc là China TV Drama Awards và China Britian Film Festival.

Đầu năm 2018 Địch Lệ Nhiệt Ba đón mừng liên tiếp 2 tin vui liên tục đó là cô nàng vừa trở thành tân Đại sứ nhãn hàng Dolce&Gabbana khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng là gương mặt thời trang nhất châu Á do tạp chí I-MAGAZINE bầu chọn.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

Chính nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp đã giúp nàng tiểu hoa đán giành được các giải thưởng cao, cũng chính là bước đệm và sự cổ vũ cho những nỗ lực hơn nữa trên con đường diễn xuất sau này của cô nàng 9x đa tài.

Có thể nói Gia Hành Thiên Hạ là một trong những công ty quản lý nghệ nổi tiếng nhất hiện nay do sở hữu những gương mặt tên tuổi như Dương Mịch hay là tiểu hoa đán Địch Lệ Nhiệt Ba… Nhìn chung nhan sắc của dàn ” gà nhà ” Gia Hành Thiên Hạ đều có sắc vóc nổi bật, đây cũng là một điểm xuất phát đầu tiên cho Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như các nghệ sĩ sĩ khác cùng nhà tiến thân vào C-biz.

Với nhan sắc và phong thái hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các mỹ nhân hàng đầu C-biz hiện nay. Cô nàng luôn nằm trong top một trong những gương mặt tiểu hoa đán sinh sau sau 1990 nổi tiếng nhất và có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba – mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp có thừa của C-biz
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời