Cửa nhựa ABS Hàn Quốc: giải pháp mới cho căn hộ chung cư, nhà riêng

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được biết đến tại Việt Nam cách đây vài năm đã được khách hàng đón nhận và vô cùng ưa chuộng. Với những ưu điểm vượt trội mà ít loại cửa nào sánh được, cửa ABS đang dần trở thành xu hướng trong thời điểm hiện tại và những năm tiếp theo…

Cửa ABS là gì?

ABS là viết tắt của cụm từ “Acrylonitrile Butadien và Styren”. Butadien là một dẫn xuất của cao su tự nhiên và nó là nguyên tố chính tạo nên độ dẻo dai khả năng chịu lực tác động cao của cửa ABS. Cửa nhựa ABS được thừa hưởng độ bền của Acrylonitrile, độ cứng của Styrene và độ dai từ Butadien. Sự kết hợp của 3 yếu tố trên đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Tại Việt Nam, cửa ABS Hàn Quốc vẫn là sản phẩm mới mẻ và không phải ai cũng biết tới. Năm đầu tiên du nhập về Việt Nam, trên 90% số đơn hàng đến từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và tp, Hồ Chí Minh. Tại các tỉnh thành khác khách hàng vẫn còn đắn đo hoặc hoài nghi về tác dụng tuyệt vời của cửa ABS.

Tại đất nước Hàn Quốc, từ nhiều năm trước, các tòa chung cư muốn được cấp phép xây dựng phải cam kết sẽ lắp đặt cửa ABS cho các căn hộ. Điều này một phần nói lên lợi ích khi sử dụng sản phẩm này và công dụng của nó được đánh giá cao như thế nào.

Những mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

Cấu trúc của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Tưởng chừng đơn giản, nhưng khi biết được cấu trúc và quy trình sản xuất ra cửa nhựa ABS Hàn Quốc, bạn sẽ phải công nhận đây là 1 sản phẩm thực sự “tinh xảo” và đáng “đồng tiền – bát gạo”.

Cấu trúc của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa  ABS  Hàn Quốc được cấu tạo bởi 5 lớp :

  • Hai lớp ngoài là DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm
  • Hai lớp trong là tấm ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chông cháy tốt .
  • Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được sếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh. Cuối cùng là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm.
  • Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ 7 tấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 39mm, chắc chắn, không cong vênh…

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc các bạn có thể xem chi tiết tại địa chỉ website: https://cuaabshanquoc.com.vn

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc: giải pháp mới cho căn hộ chung cư, nhà riêng
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Bắc Ninh Online