Cô gái gây sốc vì mặc đồ rách hở tơi tả ở quán cafe

Thời trang "cái bang" gây choáng của cô gái trẻ.

Bức ảnh một cô gái ăn mặc theo thời trang rách kiểu “chẳng ra đâu” đang gặp phải rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Và hoá ra, cô gái này đã… tự cắt quần áo của mình và mặc ra ngoài như vậy chỉ vì… thích chơi trội.

Dẫu biết rằng ăn mặc thế nào là quyền tự do cá nhân, thế nhưng việc mặc lên mình một bộ trang phục “rách trước hở sau” và vô tư xuất hiện ở chốn công cộng vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý, bàn luận của mọi người.

Mới đây, hình ảnh một cô gái trẻ ăn mặc có phần “thiếu vải” được đăng tải lên mạng xã hội và đã nhận về vô số ý kiến bình luận cũng như chỉ trích từ cư dân mạng.

Cô ấy là ai? Tại sao một cô gái trông dáng vẻ yểu điệu thế kia lại hành động như vậy? Cô nàng có cảm thấy xấu hổ trước những ánh mắt tò mò, lời dị nghị của những người xung quanh dành cho mình?

Mặc cũng như không

Thời trang "cái bang" gây choáng của cô gái trẻ.
Thời trang “cái bang” gây choáng của cô gái trẻ.

Cô gái trong bức hình còn rất trẻ, dáng ngồi duyên dáng cùng mặt nghiêng nhìn khá xinh xắn, hình ảnh của cô nàng đáng lẽ ra đã nhận được thật nhiều lời khen. Tuy nhiên, thời trang mà cô gái này chọn cho mình lại chỉ khiến người nhìn cảm thấy nhức mắt và “cạn lời”. Từ chiếc áo sơ mi hoa tay dài đến chiếc quần jeans cô chọn cho mình đều bị cắt rách tả tơi. Đường cắt khá nham nhở và ở những vị trí phản cảm đến vô lí.

Nếu như bình thường, những chiếc quần jeans rách tạo cho người mặc phong cách bụi bặm, năng động và có phần quyến rũ thì trái lại, với trang phục rách kiểu chẳng ra đâu vào đâu như cô gái này, người đối diện lại cảm thấy “ái ngại” vì sự hở hang và phản cảm.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, bức ảnh đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng.

Bạn H.H bình luận: “Thật không hiểu nổi bạn này nghĩ gì trong đầu nữa? Chẳng lẽ bạn ấy nghĩ thế này là thời trang ư?”.

Đồng quan điểm với H.H, một người dùng Facebook có tên S.M nói: “Biết là không nên đánh đồng nhưng con gái thời nay nhiều người thoáng nhỉ. Trời còn chưa vào hè mà đã mặc mát mẻ thế này thì không biết vào hè thật rồi cô gái này còn định mặc hở đến thế nào nữa. Mình nhìn vào còn thấy ngại thay!”.

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Bắc Ninh Online

Trả lời