Cô gái Bắc Ninh bị người yêu sát hại tại phòng trọ

Chiều ngày 6/3 tại chợ Quang Trung ( hay còn gọi là chợ Sư phạm Thái Nguyên )tại Thành phố Thái Nguyên đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng dẫn đến một nữ sinh viên trường Đại Học Sư phạm Thái Nguyên tử vong.

Nơi diễn ra vụ án mạng tại chợ Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên nạn nhân quê Thái Nguyên
Nơi diễn ra vụ án mạng tại chợ Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên nạn nhân quê Bắc Ninh

Theo một số nguồn tin cho biết tại phòng trọ thuộc địa chỉ trên nơi có xảy ra mâu thuẫn giữa Triệu Thế V (trú tại Hà Giang) và bạn gái là D.N (trú tại Bắc Ninh). Đỉnh điểm là lúc nam thanh niên này đã dùng búa đánh mạnh vào đầu người yêu khiến nạn nhân gục xuống bất tỉnh. Sau đó nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Được biết hung thủ tên Triệu Thế V ( sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, quê Hà Giang ) còn nạn nhân tên D.N sinh năm 1997 ( sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, quê Bắc Ninh).

Trang cá nhân của nạn nhân quê Bắc Ninh
Trang cá nhân của nạn nhân quê Bắc Ninh
Trang cá nhân của hung thủ quê Hà Giang
Trang cá nhân của hung thủ quê Hà Giang

Do xích mích chàng trai đã dùng búa bổ vỡ vai cô gái rồi tiếp tục dùng búa đập vào thái dương khiến cô gái chấn thương sọ não đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Sau đó hung thủ đã ra đầu thú ở cơ quan chức năng và mong được pháp luật khoan hồng. Theo như đã trao đổi với đại diện Công an Thành phố Thái Nguyên thì sự việc là có thật và cơ quan chức năng sẽ có biện pháp điều tra làm rõ sự việc.

Hiện nay, nạn nhân đã được đưa vào nhà xác Thái Nguyên chờ người thân lên nhận.

Cô gái Bắc Ninh bị người yêu sát hại tại phòng trọ
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời