Chủ tịch HN: Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND huyện Thường Tín yêu cầu phải kiểm tra, làm rõ vụ việc cô giáo cho học sinh cả lớp tát vào mặt một học sinh ở Trường tiểu học Ninh Sở.

Chủ tịch thành phố yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phải kiểm tra thông tin, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm và báo cáo kết quả lên UBND Thành phố trước ngày 10/1/2017.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã nêu, sự việc xảy ra ngày 26/12, cô giáo chủ nhiệm lớp 4A là cô Đ.D.T, Trường tiểu học Ninh Sở đã cho 43 học sinh trong lớp tát vào mặt em Đỗ Tuấn Linh vì cho rằng học sinh này mâu thuẫn, cãi lộn và nói tục với bạn trong lớp.

Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của học sinh đã tới trường báo cáo sự việc. Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo Đ.D.T viết bản tường trình cũng như quyết định tạm dừng việc dạy học của cô để làm rõ sự việc.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Sở cũng thông tin, sau khi sự việc xảy ra cô giáo đã nhận ra lỗi lầm của mình, trực tiếp đến nhà học sinh để xin lỗi gia đình và học sinh. Em Đỗ Tuấn Linh cũng đã đi học trở lại.

Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín. Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT cũng cho biết, đơn vị đã yêu cầu nhà trường có văn bản đề xuất hình thức kỷ luật cô giáo. Trước mắt, cô giáo sẽ bị đình chỉ việc dạy học hết học kỳ II và bố trí giáo viên khác dạy thay thế.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Bắc Ninh Online

Trả lời