Black Panther – bom tấn Marvel nóng nhất mùa phim Tết 2018

Black Panther

Black Panther ( Chiến binh báo đen ) có thể coi là tác phẩm siêu anh hùng hay nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại bởi những chi tiết ấn tượng và những pha hành động gay cấn. Có thể nói không phụ lòng người hâm mộ ngóng trông, Chiến binh báo đen là tựa phim đang gây bão ở phòng vé thị trường Bắc Mỹ cũng như thị trường quốc tế.

Black Panther
Black Panther

Black Panther có một kịch bản có chiều sâu cùng với sự khai thác các tuyến nhân vật tốt và những pha hành động hay tình tiết hài hước cộp mác Marvel. Tác phẩm điện ảnh thứ 18 của Vũ trụ phim Marvel nhận được nhiều lời tán dương từ hội đồng phê bình phim cũng như khán giả cũng như doanh thu khủng khoảng trên 400 triệu USD chỉ trong vài ngày công chiếu.

Nếu tính riêng thị trường nội địa thì Black Panther, tác phẩm được sản xuất bởi Marvel – Disney đã có màn mở màn không thể mỹ mãn hơn với doanh thu 192 triệu USD trong ngày đầu tiên. Có thể nói đây là một con số đáng mơ ước đối với các bộ phim chiếu cùng thời điểm này.

Những pha hành động gay cấn trong Black Panther
Những pha hành động gay cấn trong Black Panther

Bom tấn Black Panther lọt vào danh sách mà khán giả ” phải xem ” trong mùa phim tháng hai. Đồng thời Chiến binh báo đen lập nên kỳ tích về mặt doanh thu cao nhất trong lịch sử là phim tháng hai có doanh thu mở màn ” đỉnh ” nhất và thành tích phim có doanh thu mở màn cao thứ 5 trong lịch sử.

Kinh phí sản xuất của Black Panther là 200 triệu USD là một con số không hề nhỏ, nhưng với độ nóng của bộ phim cũng như doanh thu mở màn khả quan thì nhà làm phim cũng như hãng Disney có quyền hy vọng vào doanh thu cao kỷ lục như loạt phim Avengers vào trước.

Đồng thời Chiến binh báo đen cũng nhận được cơn mưa lời khen từ hội đồng phê bình phim và các review tán dương nhiệt liệt. Trên trang phim CinemaScore phim Black Panther được đánh giá là A+, đây là thành tích mới chỉ có một tựa phim của Marvel làm được đó là ” The Avengers ” vào 6 năm trước. Còn trên Rotten Tomatoes, Black Panther được đánh giá ở mức độ là 97%.

Diễn viên trong Black Panther
Diễn viên trong Black Panther

Cùng với đó trong siêu phẩm Chiến binh báo đen diễn viên chủ yếu là người da màu, đây cũng là tác phẩm về siêu anh hùng da màu đầu tiên trong Vũ trụ Marvel. Tác phẩm siêu anh hùng Báo đen lần này của Disney được đông đảo công chúng đón nhận và khuyến khích và bộ phim còn đề cao đa dạng văn hóa trong chuỗi phim siêu anh hùng.

Tại Bắc Ninh bạn có thể thưởng thức siêu phẩm Marvel tại rạp Lotte Dabaco Từ Sơn. Siêu phẩm Black Panther chính thức được công chiếu ở Việt Nam cũng như tại Bắc Ninh vào ngày 23/02/2018.

Black Panther – bom tấn Marvel nóng nhất mùa phim Tết 2018
Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Về tác giả: Trà Giang

Trả lời